ฟุคุจิน จินคุฟุมีจริงไหมคะ เพื่อนสมัยม.ต้นเจอกันแปปๆ2ปีแต่มีชื่อเรียกน่ารักๆเรียกกันสองคน ฟุกกี้กับน้องจินจินทำได้จ้า


เปิดพรีแล้วนะคะ🥹❤️ จะบอกว่าการ์ดที่แถมในเล่มเราตั้งใจทำมากกก ชอบมากๆๆๆเลยค่ะ (ไม่เกี่ยวอะไรกับภาพประกอบ5555) #โตมันพระนคร

อัพเดตจำนวนสินค้าทั้งหมดจากงาน #BKKRevengers ค่ะ💓💓💓 ส่วนยาดมสามารถพรีออเดอร์ได้ถึงวัน 8 พฤษภาคม ค่ะ ✧ ใครรับแค่ยาดม ค่าส่ง 25 บาทนะคะ!!!!! รวมเงินตอนจ่ายได้เลยค่ะ❤️✨ จิ้มตรงนี้ได้เลยน้าา bit.ly/3nmAo59 #ตลาดนัดโตมัน




Tokrev244 . . . .. . .. . . . เชี่ย 50/500 อย่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ไปนั่งทำตาราง #tomanfirstvsnow มาค่ะ555555555 เดี๋ยวเราแปะตารางเปล่าไว้ในเมนชั่นนะคะ เผื่อมีใครอยากเล่น🤣

ตะกี้มีทวิตคนญปคนนึงบอกว่าสร้อยของพี่บาจิเหมือนที่พระเอกในเรื่องNANA (มังงะที่แฟนๆเดาว่าจารเอามาเป็นเรฟให้คสพ.บาจิฟุยุ) เลยค่ะ😭 มีลูกกุญแจแบบนี้แม่กุญแจอยู่ที่ใครไม่ต้องเดานะคะ🐱❄️

เปิดเทอมวันแรก เรียนจบ

จอดที่ 3 วิแรก

โตมันจิใครเขาจำหน้าตัวละคร เขาให้จำที่ต่างหู555555555555555

ฉากจบที่แท้จริงค่ะ ไม่สนความเห็นต่าง

โมโหทีมแปลมังงะมาก คือตรงนี้จิฟุยุจะต้องพูดว่า "บาจิซังเท่ใช่ไหมล่ะ" แต่วิบูลกิจแปลเป็น "(เมื่อวานนี้เราเคราะห์ร้ายทั้งคู่)เพราะคุณบาจิจริงไหม?" กูแบบกรี๊ดด แบบไม่ได้จริงๆ อันนี้ความหมายเปลี่ยน มู๊ดเปลี่ยน โมโหมากๆ มึงกล้าเปลี่ยนวลีอันศักดิ์สิทธิ์ของน้องจิฟุยุได้ไง 😡😡😡

พี่ๆว่าอย่างงั้นไหมคะ

ทุกคนนน เล่ม17 วิบูลกิจแปลผิดอีกแล้วค่ะ เราจำได้ว่าชินอิจิโร่เกิดว่าที่ 1 สิงหา แล้ววันที่22กุมภา น่าจะเป็นวันก่อตั้งBDมากกว่านะคะ อมก เล่มละ130บาทยังจะแปลผิดขนาดนี้อีกเหรอ🥲

หมอนี้เหมือนพี่โอยมาก55555

อย่าปล่อยให้สุดหล่อจองโต๊ะ🤓 #NewFreshy_TKR